Dự Án Bất Động Sản Miền Trung Được Giới Đầu Tư Trông Đợi Cuối Năm 2021

Đúng như dự báo chuyên gia kinh tế, quý 4 là thời điểm thị trường lấy lại sức bật nhờ những tín hiệu tích cực sau Covid-19. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư BĐS vẫn đang “phân vân” để tìm được dự án phù hợp.
 Theo phân tích, hậu Covid-19, nhà đầu tư có xu hướng đón đầu cơ hội các dự án đất nền bởi lượng cầu cao nhưng cung khan hiếm, cùng với đó là tốc độ đô thị hóa tăng nhanh. Xét về cơ hội sinh lời và tiềm năng hiện tại vẫn không có phân khúc nào qua được đất nền tại các dự án dân sinh.

Đầu tư vốn ít so với các loại hình bất động sản khác, nhưng một lô đất nền miền Trung vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch bài bản và đô thị phát triển thì lợi nhuận không dưới 15% một năm. Khả năng rớt giá rất thấp do hình thức này ít chịu ảnh hưởng bởi các chu kỳ tăng trưởng của thị trường.

Thực tế hiện nay, các dự án dân sinh liền kề cao tốc Bắc – Nam và QL1A chính là cự ly vàng gia tăng giá trị vượt trội. Sự xuất hiện hàng loạt dự án dân cư theo trục cao tốc cho thấy sức hấp dẫn và sôi động của phân khúc bất động sản này. Đặc biệt ở những đô thị đang lên, giá trị sinh lời lũy tiến thì phân khúc đất nền và mặt bằng cho thuê hiện tăng giá theo số nhân.

 Bất động sản dân sinh lên ngôi

Góp phần vào bức tranh sôi động đó đơn cử là dự án Khu đô thị Đức Phổ Gateway (Quảng Ngãi), tọa lạc ngay vòng xoay Trần Hưng Đạo – là đường trục cao tốc Bắc Nam đến TX.Đức Phổ, nối liền cao tốc – QL1A – Cảng Mỹ Á.

 

Dự án Đức Phổ Gateway
 Đây còn là tâm điểm giao thương, tọa độ vàng của thương mại, dịch vụ của khu vực trong tương lai. Đức Phổ Gateway gồm 305 lô đất nền, trong đó có 43 shophouse mặt tiền, 216 nhà liền kề và 46 biệt thự, hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng tăng giá, trở thành kênh sinh lời đáng kể cho khách hàng đầu tư và người sở hữu khai thác kinh doanh.

Trả lời

0935.357.279